Menu Đóng

Thiết kế website bán hàng

Sở hữu 1 website bán hàng chỉnh chu, chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự khác biệt trên môi trường online. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xây dựng 1 website bán hàng chuyên nghiệp với các tính năng cần thiết cho cửa hàng của bạn.

Gootech cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp theo yêu cầu với giá phải chăng.

Mô tả tính năng website:

TÍNH NĂNG CƠ BẢN:

Quản lý sản phẩm: chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, các đặt tính sản phẩm, category để phân loại sản phẩm.

Quản lý kho hàng: giám sát số lượng hàng của từng sản phẩm, báo cáo những sản phẩm gần hết, sản phẩm đã hết hàng.

Quản lý đơn hàng: hiển thị đơn hàng mới, đơn hàng khách đã huỷ, đơn hàng đang được xử lý, và đơn hàng đã hoàn thành.

Quản lý khách hàng: lưu danh sách thông tin khách hàng đã đặt hàng tại shop, khách hàng đã đặt bao nhiêu đơn hàng, đã chi bao nhiêu tiền mua hàng tại shop, dựa vào thông tin này bạn sẽ có chiến lượt cho từng khách hàng của bạn.

Quản lý mã giảm giá: tạo, quản lý mã giảm giá dễ dàng. Tạo mã giảm giá cho các sản phẩm được chỉ định, giảm giá % đơn hàng có khống chế ngưỡng max.

Quản lý phí giao nhận: Bạn có thể cấu hình phí giao nhận theo tỉnh, giao hàng theo % tổng giá trị đơn hàng, miễn phí nếu giá trị đơn hàng lớn hơn mức được chỉ định.

Xem báo cáo: xem doanh số theo thời gian (ngày, tháng, năm), doanh số từng loại sản phẩm, doanh số từng category, xem mã ưu đãi mà khách đã dùng. Xem tình trạng kho: hàng sắp hết, hàng đã hết, hàng còn nhiều.

Trang giới thiệu, liên hệ, khuyến mãi hay bất kỳ trang nội dung nào.

Nhúng các tiện ích bên thứ 3: Chatbox, Facebook Page, Google Analytics.

TÍNH NĂNG NÂNG CAO:

Cho phép tính thuế: Bạn có thể bật tính năng tính thuế để cài đặt chức năng tính thuế cho sản phẩm. Hiển thị sản phẩm với giá đã bao gồm thuế hoặc không.

Phương thức thanh toán: ‘Thanh toán khi nhận hàng’ là phương thức phổ biến hiện nay tại Việt Nam, ngoài ra còn có một số phương thức thanh toán khác: chuyển khoản qua ngân hàng, PayPal,..

Chức năng đăng ký nhận email: cho khách hàng đăng ký nhận email từ Shop, và Shop có thể gửi những thông tin hữu ích đến khách hàng như: mã khuyến mãi dành riêng, sản phẩm mới,.. để kích thích khách hàng mua hàng.

CHÚNG TÔI CHỈNH SỬA WEB ĐẾN KHI BẠN HÀI LÒNG, VÀ:

  • Website chạy trên server ổ cứng SSD, tốc độ truy cập nhanh, chịu được lượng truy cập lớn, cài đặt SSL (https) tăng độ bảo mật.
  • Hệ thống server tự động backup web hàng tuần nhằm bảo đảm dữ liệu được an toàn mức cao nhất.
  • Bảo trì miễn phí website trong 1 năm.
  • Hướng dẫn sử dụng website tận tình qua video, hỗ trợ từ xa.

FORM LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho anh chị để chọn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.