Menu Đóng

Quy định sử dụng

Công ty TNHH Gootech Việt Nam chuyên thiết kế website. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty phải tuân thủ quy định này. Khách hàng tạm gọi là: người dùng, hay thành viên.

Sau khi thiết kế website xong, chúng tôi tiến hành bàn giao website và thông tin quản trị, Gootech.Org không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng. Gootech.Org không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho bất kỳ ai bị thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Gootech.Org.

Người dùng tự bảo mật thông tin website, mật khẩu tài khoản của mình. Nếu phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình, lập tức thông báo cho chúng tôi để có biện pháp bảo vệ kịp thời.

Các website đang chạy trên máy chủ của Gootech.Org phải tuân thủ các quy định dưới đây, chúng tôi có quyền ngưng cung cấp dịch vụ máy chủ mà không hoàn lại chi phí trong các trường hợp sau:

– Website có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm.. hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

– Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

– Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

– Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của Gootech.Org.

– Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Sau khi quy định thay đổi, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại Gootech.Org, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

...